Báo giá sơn nhà xưởng cũ tại Bình Dương

SƠN THIÊN LONG - NÂNG TẦM GIÁ TRỊ VIỆT

Email: sales.sonthienlong@gmail.com

Báo giá sơn nhà xưởng cũ tại Bình Dương
Ngày đăng: 22/07/2022 05:51 PM

  Như mọi người đã biết, nhà xưởng có vai trò hết sức quan trọng đối với các công ty, doanh nghiệp, là nơi chứa nhiều máy móc, trang thiết bị hỗ trợ cho việc sản xuất và kinh doanh. Vì thế việc bảo dưỡng, bảo vệ nhà xưởng là cần thiết. Sơn Thiên Long gửi đến khách hàng báo giá sơn nhà xưởng cũ tại Bình Dương tốt nhất. Mời quý khách cùng tham khảo.

  Báo giá sơn nhà xưởng cũ tại Bình Dương của Sơn Thiên Long

  Đây là một trong những lí do nên chọn dịch vụ của Sơn Thiên Long chúng tôi đã nêu trên và cũng sẽ là thứ mà quý khách hàng quan tâm nhất. Dưới đây là bảng giá cụ thể từng dịch vụ Sơn nhà xưởng cũ tại Bình Dương của Sơn Thiên Long:

  + Báo giá sơn sàn epoxy KCC: 60.000 - 75.000 vnđ/m2

  + Báo giá sơn sàn epoxy ADO20 - APT: 60.000 - 75.000 vnđ/m2

  + Báo giá sơn sàn epoxy ADO121 - APT: 80.000 - 95.000 vnđ/m2

  + Báo giá sơn sàn epoxy Chokwang: 70.000 - 85.000 vnđ/m2

  >>> Đơn giá này áp dụng cho sàn bê tông đạt chuẩn để thi công sơn Epoxy và chỉ áp dụng cho diện tích từ 1000m2. Nếu diện tích sơn nhỏ hơn, quý khách vui lòng liên hệ Sơn Thiên Long để được tư vấn thêm.

  Các dịch vụ sơn nhà xưởng cũ chúng tôi chuyên cung cấp tại Bình Dương

  Dịch vụ sơn nhà xưởng cũ tại Bình Dương của Sơn Thiên Long
  Dịch vụ sơn nhà xưởng cũ tại Bình Dương của Sơn Thiên Long thực hiện

  Chúng tôi có không chỉ cung cấp sơn mà còn có cả nhiều dịch vụ sơn khác nhau, sau đây là những dịch vụ Sơn nhà xưởng cũ mà chúng tôi có:

  • Sơn nền epoxy nhà xưởng
  • Sơn chống thấm nhà xưởng
  • Sơn nhà xưởng cũ tại Bình Dương
  • Sơn chống thấm nền nhà xưởng
  • Sơn chống nóng tường nhà xưởng
  • Sơn nhà xưởng trọn gói
  • Tư vấn sơn nhà xưởng giá rẻ

  Vì sao nên chọn dịch vụ sơn lại nhà xưởng cũ của Sơn Thiên Long ?

  Thi công sơn nhà xưởng chuyên nghiệp tại Bình Dương
  Thi công sơn nhà xưởng chuyên nghiệp tại Bình Dương

  Những ưu điểm sau đây là lí do bạn nên chọn chúng tôi.

  Giàu kinh nghiệm trong nghề

  Với đội ngũ công nhân có nhiều năm kinh nghiệm, Sơn Thiên Long chúng tôi sẽ cho người đến tận nơi để khảo sát, đưa ra lời tư vấn phù hợp và tiến hành thi công một cách nhanh chóng, đảm bảo tiến độ và chất lượng.

  Giá cả hợp lí

  Sơn Thiên Long cung cấp những dịch vụ vô cùng tốt nhưng không đồng nghĩa với việc giá dịch vụ cũng cao. Để cạnh tranh lành mạnh với những đơn vị thi công khác chúng tôi luôn đưa ra một mức giá hợp lí và thấp nhất có thể so với thị trường chung. Không những thế bên phía tư vấn viên của chúng tôi sẽ đưa ra lời khuyên và giải pháp thi công tiết kiệm nhất đến chủ đầu tư.

  Chất lượng tuyệt vời

  Những nhà xưởng cũ có nền đã bị xuống cấp, bong tróc, mất màu, bị phồng dộp do thấm nước hay sơn tường cũng đã xuống cấp đều sẽ được chúng tôi làm lại theo quy trình đạt tiêu chuẩn và chất lượng. Những trang thiết bị chúng tôi sử dụng để thi công đều là những trang thiết bị hiện đại và dùng sơn Epoxy chất lượng cao sẽ đảm bảo cả về mặt chất lượng lẫn thẩm mĩ của công trình.

  Hãy chọn Sơn Thiên Long nếu bạn muốn Sơn nhà xưởng cũ tại Bình Dương

  Công ty TNHH TM-DV Sơn Thiên Long là đơn vị thi công Sơn nhà xưởng cũ uy tín tại Bình Dương, chúng tôi có đẩy đủ các dịch vụ sơn với giá cả hết sức cạnh tranh. Công ty chúng tôi luôn đặt quyền lợi của khách hàng lên hàng đầu nhằm có thể gặt hái được niềm tin từ khách hàng từ đó khẳng định uy tín và chất lượng thương hiệu chúng tôi. Hãy liên hệ ngay tới số điện thoại 0650 38 56 560 hoặc 0983 818 860 hoặc 0908 991 895 và truy cập website epoxypaint.net để được đặt hàng và tư vấn giải đáp mọi thắc mắc.

   

   

  Zalo