THI CÔNG SƠN NƯỚC

SƠN THIÊN LONG - NÂNG TẦM GIÁ TRỊ VIỆT

Email: sales.sonthienlong@gmail.com

THI CÔNG SƠN NƯỚC
Ngày đăng: 23/02/2017 12:02 AM

   

  Thay mặt công ty Sơn Thiên Long thân thành cám ơn quí khách đã tin tưởng sử dụng các sản phẩm và dịch vụ chúng tôi cung cấp trong thời gian qua. Chúng tôi luôn nổ lực phấn đấu hoàn thiện hơn để phục vụ tốt nhất cho khách hàng.

  Đánh giá một công trình xây dựng thường quan tâm đến chất lượng kết cấu bên trong, tuy nhiên đây là phần chìm khó có thể đánh giá chính xác trừ những người có chuyên môn và kinh nghiệm. Đánh giá vẻ đẹp bên ngoài thì quan tâm đến thiết kế và đặc biệt là hệ thống sơn nước.

  Thi công sơn sơn nước là một trong những công đoạn quan trọng trong mỗi công trình xây dựng, quan trọng vì nó là thước đo đánh giá tính thẩm mỹ công trình.

  Vì là công đoạn quan trọng nên cần phải chọn màu - phối màu sơn phù hợp, thợ thi công sơn có nhiều kinh nghiệm và kỹ thuật thì mới tạo sự hoàn hảo cho công trình. 

  thi công sơn nước bình dương

  Qui trình thi công sơn nước:

  Bước 1: Chuẩn bị bề mặt

  Tường sau khi được xây tô xong khoản từ 15-20 ngày sau thì mới tiến hành thi công phần sơn, thời gian này nhằm để loại bỏ các tạp chất bị nhiễm khuẩn có trong gạch, đá, hồ vữa tự phân huỷ và cho bề mặt thi công ổn định.

  - Kiểm tra và tiến hành chống thấm cho tất cả các bề mặt thi công bị thấm nước như bồn trồng hoa, hộp gen. Nhất là những tường ngoại thất, sàn bê tông, mặt dựng, phải được xử lý thật kỹ từ hai mặt, từ ngoài vào trong và từ trong ra ngoài.

  - Kiểm tra Bề mặt sạch là bề mặt không còn bụi bẩn, dầu mỡ, rong rêu, bụi phấn… 

  - Kiểm tra độ ẩm của tường không quá 15%, độ ẩm cao là nguyên nhân chính gây ra sự xuống cấp của màng sơn một cách nhanh chóng như phồng rộp, bong tróc, màu sắc loang lỗ. Trường hợp không có máy đo, nên chờ tường khô từ 3 – 4 tuần kể từ sau khi tô hồ trong điều kiện thời tiết khô ráo.

  sơn nước tại bình dương

  Bước 2: Chọn màu sơn 

  Hiện nay trên thị trường có rất hiệu nhãn hiệu sơn nước như sơn nước Nippon, sơn Jotun, Sơn Spec..., mỗi nhãn hiệu sơn có rất nhiều màu sơn để bạn lựa chọn màu sơn mong muốn.

  Đầu tiên cần lựa chọn màu chủ lực , màu này chiếm hầu hết trong nhà, dựa trên tôn màu chủ lực để chọn màu chỉ hay màu nhấn phù hợp.

  Bước 3: Trét bột trét

  Trét bột trét nhàm tạo phẳng cho bề mặt tường.Lựa chọn bột trét dựa vào tiêu chí độ bám dính. Sử dụng Bột trét  chất lượng thấp sẽ ảnh hưởng đến chất lượng công trình sau này có thế gây hiện tượng bột bị bong tróc, vở.

  Số lớp bột trét: 1-2 lớp 

  Bột trét sau khi đã pha trộn với nước thì cần sử dụng trong vòng 1-2h, sau đó bột dần dần tự khô cứng

  Bước 4: Thi công sơn lót chống kiềm

  Sơn lót có tác dụng chống kiềm hóa, chống thấm (nếu sơn lót loại tốt), tăng độ bám dính và độ bền màu cho lớp sơn phủ hoàn thiện.

  Số lớp sơn lót chống kiềm:1-2 lớp tùy ý

  Bước 5: Sơn phủ màu hoàn thiện

  Sơn phủ có tác dụng bảo bề và trang trí tạo màu sắc mong muốn

  Sau khi lót khoản 2-3h thì bắt đầu sơn 2 lớp sơn phủ màu, lớp thứ 2 cách lớp đầu 2h

  thợ thi công sơn bình dương

  Bước 6: Sơn dặm vá.

  Kiểm tra màu sơn chính xác, tránh nhầm màu sẽ rất khó khắc phục nếu sơn sai màu cũ tại vị trí cần dặm vá.

  Tại vị trí sơn dặm vá sẽ có một chút khác biệt nhỏ so với mảng tường còn lại. Sự khác biệt này dễ thấy nhất khi nhìn nghiêng hoặc dưới ánh đèn. Lý do vì tại vị trí sơn dặm vá thì số lớp sơn là 3 – 4 lớp so với 2 lớp ở những chỗ không dặn vá và độ dày của 4 lớp sơn khác với độ dày của 2 lớp sơn, dẫn đến sự khác độ bóng cũng như khác màu với khu vực không dặm vá.Sự khác biệt này càng cao khi sử dụng dòng sơn bóng, nên nếu dòng sơn bóng cần hạn chế tối đa việc dặm vá sơn.

  Để hạn chế việc dặm vá sơn, sau khi sơn lớp sơn phủ thứ nhất và sau khi hoàn tất việc lắp đèn, điện, cửa… hay dặm vá những chỗ tường hỏng do khuân vác đồ nặng thì mới tiến hành sơn phủ lớp thứ 2 để hoàn thiện cho toàn bộ công trình.

   

  thi công sơn nước bình dương

  - Công ty Sơn thiên Long thực hiện:

  1. Phân phối sơn nước: cung cấp các nhãn hiệu sơn có thương hiệu :Nippon, SPEC, Jotun, Dulux, Mykolor…

  2. Phối màu sơn nước: phối  màu sơn nước miễn phí phù hợp theo phong thủy hay theo ý thích của khách hàng,.

  3. Thi công sơn:

  -  Thi công sơn nước mới các công trình nhà phố, nhà ở, nhà chung cư, phòng karaoke.

  -  Thi công sơn nước nhà xưởng, bệnh viện, trường học,khách sạn, nhà nghỉ, phòng karaoke,nhà trọ, văn phòng công ty, shop, phòng showroom...

  -  Thi công sơn cửa sắt, thép, hàng rào...

  -  Thi công sơn giả đá, giả cẩm thạch, sơn gai, gấm...

  -  Xử lí chống thấm, mốc, bong tróc, dột, nứt... 

   

  NĂNG LỰC THI CÔNG 

  1. NHÂN LỰC

  - Nhân viên thi công với 5 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thi công sơn nước 

  - Phối hợp cùng nhân viên Kỹ thuật của nhà sản xuất trong quá trình giám sát thi công

  2. THIẾT BỊ

  - Máy phun sơn áp lực cao: tạo bề mặt sơn mịn màng, láng, khắc phục được các lỗi khi sử dụng lăn sơn ( như bọt khí, sần da cam..)

  Máy sơn làm tăng năng suất thi công, giảm thời gian thi công.

  3. DỤNG CỤ

  -  Lăn sơn chuyên dụng

  - Cọ lăn

  C.TY TNHH TM-DV SƠN THIÊN LONG-PHÂN PHỐI-PHỐI MÀU VÀ THI CÔNG SƠN TẠI BÌNH DƯƠNG

  ĐT:0274.3856560-0908991895

  Zalo