SƠN DÙNG CHO CHẬU CẢNH XUẤT KHẨU TẠI BÌNH DƯƠNG

SƠN THIÊN LONG - NÂNG TẦM GIÁ TRỊ VIỆT

Email: sales.sonthienlong@gmail.com

SƠN DÙNG CHO CHẬU CẢNH XUẤT KHẨU TẠI BÌNH DƯƠNG
Ngày đăng: 05/06/2020 06:19 PM

  Lí do bạn chọn sản phẩm sơn cho Chậu cảnh xuất khẩu tại Bình Dương.

   

  1. Khác biệt về chất lượng: sản phẩm sơn cho chậu cảnh được sản xuất theo tiêu chuẩn quốc tế, thương hiệu xuất xứ rõ ràng. Có đầy đủ các hồ sơ chứng nhận chất lượng liên quan.

  2. Chất lượng,màu sắt ổn định: Sơn được sản xuất theo công nghệ sản xuất tiên tiến trên thế giới, đem lại sản phẩm sơn cho chậu cảnh tại Bình Dương chất lượng luôn ổn định.

  Các sản phẩm sơn cho chậu cảnh xuất khẩu tại Bình Dương được pha màu theo hệ thống máy pha màu tự động nên màu sắc luôn ổn định cho từng lô hàng, cam kết không bị lệch màu.

  sơn chậu xuất khẩu

  3. Đa dạng về màu sắc: qua 12 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực pha màu sơn cho chậu cảnh xuất khẩu, c.ty đa tích lũy số lượng lớn màu sơn cho chậu cảnh , gốm sứ xuất khẩu , hiện chúng tôi đã có hơn 300 công thức màu cho trên 500 sẳn phẩm sơn cho gốm sứ xuất khẩu

  4. Lợi thế về giá thành:Tận dựng những lợi thế sẳn: là nhà phân phôi sơn có hệ thống máy pha màu tự động nên giảm chi phí nhân công,từ đó giúp giảm giá thành phẩm phù hợp.

  5. Sản phẩm sơn thân thiện với môi trường: Sơn cho chậu cảnh xuất khẩu do chúng tôi cung cấp đáp ứng các tiêu chí môi trường, không chứa các kim loại nặng.

  6. Tư vấn lựa chọn:nhân viên hỗ trợ trực tiếp khi khách hàng cần tư vấn màu và lựa chọn sản phẩm sơn

  sơn chậu xi măng

   

  Lợi thế cạnh tranh khi hợp tác với cho Chậu cảnh tại Bình Dương

  1. Nhà phân phối trực tiếp: Chúng tôi là đơn vị phân phối trực tiếp các sản phẩm sơn cho chậu cảnh xuất khẩu chính hãng mới 100% đến tận tay khách hàng.

  2. Giá cả phải chăng: Do tích cực cải thiện hệ thống, chúng tôi đã chủ động trong vấn đề pha màu (máy pha tự động) kho bãi và vận chuyển.Chúng tôi có thể tự hào mang từng sản phẩm sơn cho chậu cảnh xuất khẩu đến quý khách hàng với giá cả phải tốt nhất.

  3. Dịch vụ chuyên nghiệp: Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực kinh doanh sơn cho chậu cảnh xuất khẩu, chủ động tư vấn và giải đáp những thắc mắc một cách cụ thể và dễ hiểu nhất cho khách hàng

  4. Chúng tôi luôn hổ trợ khách hang: từ khâu tư vấn, test mẫu, màu sơn đều có nhân viên có 7 năm kinh nghiệm về ngành sơn hổ trợ quý khách

   

          thi công sơn chậu xuât khẩu

   

   

  CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ SƠN THIÊN LONG

  ĐC: 368C Huỳnh Văn Lũy,P.Phú Lợi,TP. Thủ Dầu Một, BD

  CN Tp.HCM:80/11 Bình Chiểu, P.Bình Chiểu,Q.Thủ Đức, TP.HCM

  Email: sales@sonthienlong.com -sonthienlong@yahoo.com

  Web 1:sonthienlong.com

  Web2:epoxypaint.net

  Tel:0274 38 56 560 - 0983 818 860 - 0908 991 895 

   

   

  Zalo