CÁCH PHA MÀU SƠN THEO YÊU CẦU

SƠN THIÊN LONG - NÂNG TẦM GIÁ TRỊ VIỆT

Email: sales.sonthienlong@gmail.com

CÁCH PHA MÀU SƠN THEO YÊU CẦU
Ngày đăng: 17/06/2023 01:49 PM

  Việc pha màu sơn sẽ tạo ra màu sắc theo sở thích để trang trí cho bề mặt cần sơn.chỉ cần vài thao tác đơn giản và am hiểu một chút về nguyên tắc pha màu sơn là bạn có thể tạo ra màu yêu thích cho mình.Tuy nhiên không phải ai cũng biết cách pha chế và những nguyên tắc khi pha chế màu sơn. Sơn Thiên Long sẽ giúp bạn gửi quyết những vấn đề này.

   

  pha-che-mau-son

   

  CÔNG THỨC PHA MÀU SƠN THƯỜNG GẶP

  Dựa trên các màu cơ bản :đỏ, vàng nghệ, vàng chanh, xanh lá, xanh dương, tim, đen, trắng phối trộn theo tỉ lệ để cho ra các màu yêu cầu.Các màu cơ bản này có các đại lí sơn đều có.

  Một số công thức pha màu sơn:

  cong-thuc-pha-son

   

  Cách pha một số màu sơn khác :

  PHA MÀU MÀU XÁM: Pha màu trắng+màu đen.Tùy độ đậm nhạt mà điều chỉnh cho màu trắng nhiều hay đen nhiều. Nếu muốn xám có chút ánh hồng thì thêm màu đỏ, nếu muốn xám xanh thì thêm màu xanh dương

  PHA MÀU MÀU XANH NGỌC: cho màu trắng + xanh dương cho nhạt đi trước , sau đó cho thêm chút màu vàng điều chỉnh là được

  PHA MÀU TRẮNG SỮA:để pha màu trắng sữa ta cho chút màu hồng + vàng+trắng là được.Luu ý chỉ cho một ít vàng và hồng.

  PHA MÀU XANH NỎN CHUỐI:ta pha màu vàng+xanh dương theo tỉ lệ:7:3 hoặc 8:2

   

   

  NGUYÊN TẮC ĐIỀU CHỈNH CƯỜNG ĐỘ MÀU KHI PHA SƠN

  1 LÀM SÁNG MÀU ĐÃ PHA: để làm sáng màu bất kỳ chỉ cần thêm màu trắng vào. Muốn điều chỉnh cần thêm màu trắng vào từ từ cho đến khi về màu theo mong muốn

  2. LÀM TỐI MÀU ĐÃ PHA

  Ngược lại để làm sáng màu bất kỳ chỉ cần thêm màu trắng vào. Muốn điều chỉnh cần thêm màu trắng vào từ từ cho đến khi về màu theo mong muốn.

  PHA MÀU THEO MÁY PHA MÀU SƠN TỰ ĐỘNG

  Hiện nay các hãng sơn hầu hết có máy pha màu tự động nên việc pha màu chính xác và đơn giản hơn nhiều. Hơn nữa máy pha màu tự động pha được rất nhiều màu ( hàng ngàn màu )

  Để có màu sơn mong muốn bạn chỉ cần chọn mã màu, máy pha sẽ pha màu theo màu bạn đã chọn

  Máy pha màu sơn tự động hoạt động theo nguyên tắc : bạn cho các tinh màu cơ bản vào máy. khi muốn pha màu nào bạn đặt thùng sơn gốc trắng  vào máy, máy sẽ tự động rót tinh màu vào thùng. sau đó lắc thùng sơn bạn sẽ có màu đã chọn  

  CÔNG TY TNHH TM DV SƠN THIÊN LONG chuyên pha màu sơn nước, sơn dầu theo máy pha màu tự động, pha được hầu hết các mong mong muốn.

  Ngoài ra chúng tôi chuyên nhập khẩu và cung cấp tình màu cơ bản để pha sơn

  tinh-mau-pha-son

   

   

  Zalo