Kinh nghiệm chọn mua sơn cho nhà ở không nên bỏ qua

Kinh nghiệm chọn mua sơn cho nhà ở không nên bỏ qua

Kinh nghiệm chọn mua sơn cho nhà ở không nên bỏ qua

Kinh nghiệm chọn mua sơn cho nhà ở
Kinh nghiệm chọn mua sơn cho nhà ở

Để chọn mua được sơn nhà phù hợp và tốt bạn cần nắm được thông tin các thương hiệu sơn trên thị trường. Đồng thời còn phải xác định được nhu cầu sơn để chọn loại sơn có tính năng phù hợp, đồng thời kiến trúc nhà ở, sở thích gia chủ và phong thủy cũng là một trong những thứ ảnh hưởng đến việc chọn sơn. Sơn Thiên Long sẽ chia sẻ với bạn kinh nghiệm chọn mua sơn nhà ở trong bài viết này.

Để chọn mua được sơn nhà phù hợp và tốt bạn cần nắm được thông tin các thương hiệu sơn trên thị trường. Đồng thời còn phải xác định được nhu cầu sơn để chọn loại sơn có tính năng phù hợp, đồng thời kiến trúc nhà ở, sở thích gia chủ và phong thủy cũng là một trong những thứ ảnh hưởng đến việc chọn sơn. Sơn Thiên Long sẽ chia sẻ với bạn kinh nghiệm chọn mua sơn nhà ở trong bài viết này.

Hiện nay có những loại sơn nào?

Những loại sơn phổ biến hiện nay trên thị trường
Những loại sơn phổ biến hiện nay trên thị trường

Thị trường hiện nay có rất nhiều loại sơn với nhiều tính năng khác nhau để đáp ứng được nhu cầu đa dạng của khách hàng. Các loại sơn dùng để sơn nhà mớ hay sơn lại nhà cũ bao gồm: sơn nội ngoại thất và sơn lót. Bên cạnh đó còn có các loại sơn đặc biệt dùng để trang trí như sơn giả gỗ, giả đá hay sơn nhũ. Các sản phẩm dùng để hỗ trợ sơn nhà thường được sử dụng như là bột bả và bột trét tường.

>>> Mời bạn tham khảo: Top 5 loại sơn nước dùng cho tường phổ biến nhất

Kinh nghiệm mua sơn tường nhà ở tốt

Kinh nghiệm chọn mua sơn cho nhà ở
Kinh nghiệm chọn mua sơn phù hợp cho nhà ở

Sơn nội và ngoại thất thường được dùng 2 loại sơn khác nhau, đòi hỏi người sử dụng phải biết được các đặc điểm của công trình như đó là công trình tạm hay cố định, độ ẩm, bụi bẩn,… Nếu có kinh nghiệm thì bạn sẽ tự tin lựa chọn màu sắc, chất lượng và giá cả sản phẩm, đồng thời có thể tính toán được khối lượng sơn cần thiết để tiết kiệm chi phí. Nhưng nếu chưa có kinh nghiệm thì bạn có thể tham khảo thông tin sau đây nhé.

Chọn màu sơn

Đây là một trong những giai đoạn chiếm nhiều thời gian nhất, để chọn được màu sơn nhà cần xét qua những yếu tối sau đây:

  • Tùy theo thiết kế nhà là nhà ống, phong cách cổ điển hay hiện đại
  • Tùy theo sở thích của gia chủ, thể hiện bản chất riêng
  • Tùy theo diện tích không gian cần sơn, không gian, diện tích nhỏ nên sơn màu sáng và đơn giản để tăng độ sáng và tạo cảm giác rộng. Ngược lại không gian rộng bạn có thể chọn bất kì loại sơn nào bạn muốn, màu sáng hoặc màu trầm mang lại sự sang trọng và hiện đại.
  • Tùy theo là sơn nội hay ngoại thất
  • Tùy theo phong thủy: cần lựa chọn màu phù hợp với phong thủy giúp gia tăng vận khí, tăng may mắn và hạn chế gặp những điều không may. Ngoài ra còn sơn theo vị trí và hướng nhà nhằm đảm bảo cân bằng phong thủy

Chọn thương hiệu sơn chất lượng

Hiện nay trên thị trường có hàng trăm thương hiệu và hàng ngàn sản phẩm khác nhau. Vì thế nên cân nhắc kĩ càng chọn lựa đúng sản phẩm có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, bạn nên mua sơn tại Sơn Thiên Long để được đảm bảo chất lượng.

Các yếu tố khác

Sơn có thể chống thấm, chống mốc, có bền màu không, có an toàn đối với sức khỏe con người không, độ mịn như thế nào, dễ lau chùi không, có khả năng chống xước không, chống nóng được không? Đó là những câu hỏi bạn cần nghĩ tới khi chọn mua sơn.

Sơn Thiên Long – Đơn vị cung cấp sơn giá rẻ, uy tín và chất lượng

Chúng tôi là nơi bạn có thể tìm tới để chọn mua sơn, nếu bạn không thể đưa ra lựa chọn sơn phù hợp chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn loại sơn phù hợp và tiết kiệm nhất cho ngôi nhà của bạn bởi chúng tôi có rất nhiều kinh nghiệm chọn mua sơn nhà ở.

COPPYRIGHT 2015 THIENLONG. All right revered. Disign by Nina
Chat hỗ trợ
Chat ngay